Xã hội

Xem gì hôm nay? 29/09/2020

Trước đây mình có tìm phong cách chụp hình lookbook của nước ngoài thì có tìm thấy nhiều video clip trên Youtube của một số kênh tại Hàn Quốc. Mình thấy họ đầu tư khá tốt, tổng thể setup của họ khá hài hòa với concept của bộ thời trang mà họ đang muốn quảng cáo. Nên thu hút mình xem thêm một số video khác.

Việt Nam thì mình cũng có thấy kênh làm nhưng thật sự chưa hấp dẫn lắm nếu được đầu tư bài bản thì đây là kênh bán hàng khá là thành công. Đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thì nhiều như nấm, thời lượng online của họ thì không ít, mức độ lan truyền thì không ai nhanh bằng hội chị em. Nên mình nghĩ ai cần xây dựng thương hiệu bán hàng thời trang online thì có thể đầu tư bài bản ngay từ bây giờ vẫn chưa muộn. Đầu tư bài bản chứ không phải làm cho có video nhé! Nên ít nhất cần 1 Model, 1 Camera kiêm Editor, 1 Stylish Fashion

Các bạn có thể xem các kênh Lookbook của Hàn Quốc tại: https://www.youtube.com/results?search_query=lookbook+korean

Bỏ thời trang chuyển mình qua âm nhạc.

A-YEON – Trống: https://www.youtube.com/channel/UCdld7SHk9IyYSkNrHA9B6Dw

Mình đưa đường dẫn kênh trước luôn cho máu. Người gì đâu mà dáng đẹp lại đánh trống tốt thì ai mà không thích.

Ru’s Piano Ru味春捲 – Piano: https://www.youtube.com/channel/UCAYrMNl92jw6cpjdpBP8JyA

Phần nhìn thì Cô này có phong cách rất đặt biệt là thời gian gần đây mặc đồ cosplay rất gợi cảm, nét đặt biệt là không thấy mặt 😀 về phần âm nhạc thì mình không dám nhận xét về chuyên môn nhưng mình nghe thấy hay.

YUJIN GUITAR: https://www.youtube.com/channel/UCL9f6gkUTyLVwvSPESFzq4Q

Phần nhìn thì đẹp, dễ thương. Phần âm nhạc thì nghe thấy thích

H.J.Freaks – Guitar Bass: https://www.youtube.com/channel/UCeyS2RhY-7Rtb4KFLRyZhMg

Phần hình thì hơi lạ lạ đối với mình vì anh này mặc đồ cosplay của con gái. Những người làm nghệ thuật thì gu của họ lạ nên cũng không có gì bàn luận. Phần nhạc thì mình xem qua ngón đàn thì anh này cũng không phải dạng vừa.

Fami – Guitar Bass: https://www.youtube.com/channel/UClb3hP4Oc5hcN_3UjvJMIpw

Lại thêm một cô gái đến từ xứ sở hoa Anh đào với style không thấy mặt. Đam mê nghệ thuật là được. Hay thì chỉ cần nghe thôi thôi nhưng mình cũng vẫn cứ thích như mấy em Hàn Quốc hơn 😀

Còn nhiều kênh khá hay nhưng tựu trung lại thì mình thấy những kênh bên Hàn Quốc họ đầu tư bài bản từ hình thức đến nội dung tốt hơn những kênh khác. Nếu nghe nhạc hàn lâm khi không quan trọng đến phần nhìn cho lắm nhưng mình nghĩ dân hàn lâm chắc ít ai xem mấy kênh này. Những người xem kênh này chủ yếu là những người thị trường như mình. Vậy nên nếu làm vì mục đính kiếm tiền trên Youtube hoặc quảng cáo thì nên hướng đến những người như mình.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments