Xã hội

Heyday photism – 25.08.2020

Heyday photism – 25.08.2020

Hôm nay một ngày không mưa nhưng có nắng mà nắng cũng hơi gắt. Đúng mười bốn giờ mình có lịch hẹn chụp hình cùng bạn mẫu và makeup tại Studio của Heyday photism, Concept này được Heyday Phostim tài trợ.

Lời châu xin chận thành cảm ơn Ekíp của Heyday Photism, tiếp theo nữa là hai bạn makeup dễ thương xinh đẹp đã không ngại đường xá xa xôi đến trước giờ, tiếp theo nữa là cảm ơn bạn mẫu trẻ trung, dễ thương. Tên các thành viên mình sẽ để cuối bài viết.

Trước đó ít hôm thì Quyền đã tạo nhóm để cho Makeup – Model – Photo làm việc với nhau. Mình đánh giá cao về công tác tiền kỳ như thế này, mặc dù là chụp giao lưu nhưng làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Nhóm trao đổi mà đêm quên ăn, ngày quên ngủ, không có khai niệm thời gian 😀 (nói vậy cho hoành tráng chứ có chém gió).

Nội dung thảo luận chính là chọn trang phục, kiểu trang điểm, phông, đèn, dáng chụp. Phần trang phục thì tính tới, tính lui thì cuối cùng được bạn Hạ Nhiên (makeup) đề xuất cho mượn, bạn gửi danh sách trang phục bạn có để Hoa (model) chọn. Hoa chọn được bộ trang phục màu cam – mình cũng thấy ưng trong bụng 😀 . Về phần phông nền thì màu áo của bạn sau khi ra bảng màu thì mình thấy có ba màu phù hợp nhưng mình cuồng trắng mà nên mình chọn luôn màu trắng (ngược lại mình thì hình như bạn Hạ Nhiên cuồng đen). Phần ánh sáng thì mình có nhờ Quyền set up chụp trong trẻo, trắng tinh hơn cả Ngọc…

Mười ba giờ ngày hôm nay mình bắt đầu chuẩn bị cưỡi ngựa sắt đế chạy đến địa chỉ 72 Tân Lận 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9 để bắt đầu buổi chụp giao lưu. Xin phép ít dòng nói về chị Google Maps. Mình đã không rành đường đi nhờ chị chỉ đường mà chị chị sao mình quẹo theo hướng dẫn của chị nhão. Quẹo trái, quẹo phải, quẹo phải rồi lại quẹo trái, vòng ngược lại,… Mình đã rất nhiều lần ức chế chị này lắm rồi, đường thẳng chị không chịu chỉ đâu chị toàn chỉ đường vòng vèo đi một lần mà nhớ chết liền. Sau một hồi vòng vèo theo chị Google Maps thì mình cũng đến được địa chỉ trên vào lúc mười ba giờ bốn mươi lăm phút. Khi mình đến nơi thì hai bạn makeup cũng đã đến rồi. Mình vào chào hỏi mọi người và chờ bạn mẫu đến.

Chờ một lát sau thì Ngọc cũng đến, Ngọc đến nơi là được đưa vào ghế để hai bạn Hạ Nhiên và Linh xử lý gương mặt và tóc (nghe cho hoành tráng). Trong lúc chờ đợi thì mình có chém gió với bạn photo (Lê Duy Hiếu) chụp ở Concept sau. Photo gặp nhau chém gió thì cũng chỉ có nói về thiết bị chụp 😀 . Sau một hồi chém gió ra nước thì Nhiên và Linh cũng đã xử lý xong mặt và tóc của Thảo. Cầm máy lên và chiến thôi nào.

Kế hoạch chụp hôm nay của mình là mình sẽ chụp ít tấm dạng beauty, chân dung và toàn thân. Vào buổi chụp thì mình thấy Thảo khá là run, tạo dáng mà tay run run 😀 mình chụp dạo đầu ít tấm để chọn góc chụp cho phù hợp với gương mặt của em ấy. Chụp tới chụp lui thì cũng chọn được góc ổn nhất của em ấy và bắt đầu triển… Kết quả buổi chụp thì hẹn bà con tầm một tuần hơn.

Nói thêm về Concept sau một tí là có bé mẫu rất là dễ thương, có nụ cười tỏa nắng, nói không biết mệt, năng lượng như người máy 😀 – mình cũng chờ kết quả buổi chụp của em ý.

Chốt lại thì một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn Heyday photism đã tài trợ chương trình này để Makeup – Model – Photo có thể giao lưu với nhau. Mình xin chốt lại bài với các thành phần tham dự như bên dưới:

Studio: Trí (https://www.facebook.com/mrbombio), Quyền (https://www.facebook.com/nguyenthe.quyen.75054)

Makeup: Nhiên (https://www.facebook.com/subeautyhome), Linh (https://www.facebook.com/LynhMakeup.277)

Model: Thảo (https://www.facebook.com/profile.php?id=100004625718905)

Heyday photism: 72 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

heyday 17

heyday 16

heyday 15

heyday 14

heyday 13

heyday 12

heyday 11

heyday 9

heyday 8

heyday 7

heyday 6

heyday 5

heyday 4

heyday 3

heyday 1

heyday 2

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments