Hình ảnh

Ari Concept – 06.08.2020

Ari Concept – 06.08.2020

Chuyện bắt đầu là mình thấy em Kim Anh có đăng bài giao lưu cùng photo, mình nhớ không nhầm thì đó là ngày 27/07/2020 và mình có inbox cho em Kim Anh để chụp giao lưu. Mình inbox cho em Kim Anh thì được em ấy phản hồi (có bị mấy lần inbox model không phản hồi nên giờ rất hạn chế inbox model) sau khi trao đổi mong muốn hai bên thì tụi mình thống nhất chụp outdoor ở siêu thị eMart Gò Vấp. Tụi mình hẹn lịch chụp là ngày 09/08/2020

Thời gian sau đó tình hình dịch bệnh khá căng thẳng nên mình báo em ấy là không chụp chỗ đông người mà chuyển qua chụp tại Studio của Ari Concept bên Thủ Đức vào ngày 06.08.2020. Sau khi trao đổi tình hình như vậy thì em ấy cũng đồng ý thay đổi lịch chụp cùng mình. Giờ đến chọn trang phục thì mình thích chụp áo màu trắng, em ấy thì không có áo trắng nên em ấy có đề xuất là mượn áo (áo mới nha bà con) của bên bạn em ấy. Mình đồng ý với phương án này. Mình sẽ là người chịu trách nhiệm đi lấy áo.

Do đường xá xa xôi vạn dặm nên em ấy nói sẽ nhờ bạn trai chở đi chụp. Đến đây là thấy lo lo rồi nha. Chụp đồ ngủ mà bạn trai chở đi chụp thì mình lấy hơi căng thẳng. Nhưng thôi mình chỉ chụp thôi mà – nói vậy thôi nhưng vẫn cứ lo.

Trước ngày đi chụp một hôm nghĩa là ngày 05.08.2020 mình có tâm sự với thằng em tình hình lo lắng như hiện tại. Chia sẻ với đứa em cho đỡ lo lắng xíu. Nhưng mình không trao đổi với em ý sợ hai đứa cùng căng thì chụp ra gì?

Một phần lo lắng nữa là các bạn photo trước đó chụp em ấy cũng tốt rồi, mình mà chụp kém quá thì không được. Nói có thể bà con không tin chứ muốn mất ngủ. Đối với mình dù chụp hình giao lưu nhưng mình luôn có trách nhiệm với nó, mình không làm qua loa, cẩu thả được.

Đến ngày lành tháng tốt như bao buổi chụp khác là mình vẫn sử dụng áo thun trắng, quần jean màu xanh – mặc vậy cho khỏe khỏi suy nghĩ nhiều, đồ mình toàn áo thun trắng, quần xanh 😀 chuẩn bị đồ đạc xong hơn 12 giờ 30 thì mình cưỡi con ngựa sắt thân thương tiến về Ari Concept. Trên đường đi thì mình có ghé qua chỡ mua bó hoa tươi màu tím để làm đạo cụ chụp cho xinh xinh. Hơn 13 giờ thì mình đã đến nơi, lịch chụp của mình là 14 giờ. Mình đến nơi thì thấy em ấy đang được makeup. Ngồi một xíu thì mình lên phòng chụp xem phối cảnh sơ bộ thế nào và chuẩn bị dụng cụ cho buổi chụp.

Hơn 14 giờ một tí thì em ấy đã được makeup xong, em ấy lên phòng chụp để ủi lại đồ và thay xiêm y để tiến hành chụp. Bộ xiêm y đầu tiên mình chọn chụp là áo sơ mi trắng. Sau khi em ấy thay đồ xong thì mình chọn bối cảnh là chiếc gương để chụp, thật ra tất cả các buổi chụp của mình những shoot hình đầu đều chụp làm quen, giao lưu chứ ít dùng được tấm nào 😀 . Sau khi xong bối cảnh chiếc gương thì qua bối cảnh khác. Trong buổi chụp thì người yêu em ấy vẫn ở trong phòng nha bà con.

Có một sự cố nho nhỏ là cái máy lạnh hôm đó không có được lạnh. Chụp mồ hôi, mồ kê ta nói ra ướt cả áo như đi ra đồng bắt cá, mình phải xuống dưới mượn máy quạt để lên chụp tiếp. Hết chụp đứng rồi lại nằm chụp, rồi lại đứng,… Chụp tới chụp lui sao mà thời gian trôi nhanh vùn vụt, mình đăng ký chụp đến 16 giờ mà gần đến 16 giờ mới xong cái áo sơ mi. Mình và em ấy đồng ý qua bộ xiêm y thứ 2. Mới chụp được ít hình thì chủ Studio lên báo gần hết giờ thế là mình và em ấy vội vội, vàng vàng tranh thủ chụp một số kiểu mà em ấy thích. Do vội vàng quá nên ánh sáng những bức ảnh cuối không được tốt như mong muốn.

Chụp đến tầm 16 giờ 15 thì tũi mình quân được để tra phòng cho anh chủ Studio tác nghiệp. Xuống tính tiền thì anh chủ Studio chỉ tính đúng 2 giờ. Thường thì các Studio tính block 30 phút. Sau khi tính tiền xong thì tụi mình dọn dẹp đồ đạc và ra về. Anh chủ Studio có tiễn mình xuống đến chân cầu thang – anh cũng nhiệt tình đó.

Sau khi về đến nhà thì mình có chép hình ra máy và đăng lên Google Drive và gửi cho em ấy. Em ấy nhận được hình và khen có nhiều ảnh đẹp. Lúc này có chút vui rồi nha. Mình nói em ấy lựa tầm 20 tấm để mình làm, em ấy gửi luôn 30 tấm 😀 mình có nói làm hình này rất lâu vì mình làm cũng khá kỹ, không chơi mỳ ăn liền, đa số là cà chuột. Cuối cùng em ấy nói mình là làm 15 tấm thôi.

Đánh giá buổi chụp thì không được hoàn hảo như mong đợi nhưng kết quả có những tấm hình đẹp làm mình và em ấy cũng thấy hài lòng.

Makeup: 8 điểm, bạn makeup này mình thấy hài lòng

Phòng: 7 điểm thôi vì phòng không được thơm có thể do đồ nhiều & máy lạnh hôm đó có vấn đề.

Phục vụ: 8 điểm, bạn makeup và bạn chủ Studio khá thân thiện, dễ chịu.

Để có một bức ảnh đẹp thì không đơn giản mà đòi hỏi makeup đẹp, đồ đẹp (hông cần đồ hiệu nhưng phải phẳng, sạch sẽ) mẫu thần thái, ánh sáng tương đối tốt. Chụp và hậu kỳ chỉ đóng góp tầm 50%. Nên các bạn mẫu lưu ý tiền cảnh nên chuẩn bị cho tốt.

Dưới đây là một số hình mà em Kim Anh gửi cho mình xử lý.

Model: Kim Anh

Studio: Ari Concept

Photo by me

sNTV 9809

sNTV 9803

sNTV 9796

sNTV 9791

sNTV 9790

sNTV 9758

sNTV 9742

sNTV 9698

sNTV 9684

sNTV 9658

sNTV 9641

sNTV 9634

sNTV 9631

sNTV 9614

sNTV 9612

sNTV 9599

sNTV 9546

sNTV 9592

Leave a Comment